บอกข่าว รีวิว มือถือ เบอร์มงคล เทคโนโลยี เติมเงิน แพ็กเกจมือถือ

Nothing Phone 2a ผ่านรับรอง TUV เผยชาร์จ 45W

มีข่าวลือและข่าวรั่ว เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Nothing ซึ่งคาดว่าจะเป็น Nothing Phone 2a โดย Carl Pei ผู้ก่อตั้งบริษัท Nothing ที่มีฐานอยู่ที่กรุงลอนดอน ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ลึกลับออกมาเป็นระยะๆ

นอกจากนี้ Nothing ยังยืนยันแล้วว่าจะเข้าร่วมงาน MWC ที่บาร์เซโลนาในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งอาจเป็นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขา ล่าสุดNothing Phone 2a ได้ปรากฏตัวบนเว็บไซต์รับรองอีกแห่ง

Nothing Phone 2a ชาร์จเร็ว 45W

Nothing Phone (2a) ได้รับการรับรองจาก TUV โดยใช้หมายเลขรุ่น A142 ข้อมูลที่เผยจากการรับรองครั้งนี้ระบุว่า ตัวเครื่องจะรองรับการชาร์จเร็วแบบสายไฟที่ 45W ซึ่งเท่ากับ Nothing Phone (1) โดยการรับรองนี้ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับตัวเครื่อง นอกเหนือจาก TUV แล้ว ตัวเครื่องยังได้รับการรับรองจาก BIS และ TDRA ซึ่งบ่งบอกว่าอาจเปิดตัวเร็วๆ นี้

Nothing Phone 2a ดีไซน์และสเปค (คาดการณ์)

จากภาพต้นแบบที่รั่วไหลออกมา Nothing Phone (2a) จะมีโมดูลกล้องทรงกลมที่วางเซ็นเซอร์กล้องสองตัว (เซ็นเซอร์หลัก 50MP) ในแนว ngang โมดูลกล้องนี้จะถูกล้อมรอบด้วยแถบไฟ LED Glyph สำหรับสเปคหลัก คาดว่าจะมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปประมวลผล MediaTek Dimensity 7200 มี RAM 8GB + 128GB และ 12GB + 256GB และมีสีขาวหรือดำ ราคาคาดว่าจะอยู่ที่ต่ำกว่า 400 ยูโรสำหรับรุ่นพื้นฐาน

อ้างอิง