Samsung Galaxy Z Flip 5

รีวิว Samsung Galaxy Z Flip 5 อัปเดตล่าสุด พร้อมข้อเสนอน่าสนใจ!

สวัสดีครับ! ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวอย่างล่าสุดจากค่าย Samsung คือ “Samsung Galaxy Z Flip 5” ซึ่งมาพร้อมกับ RAM 8GB และหน่วยความจำ 256GB ที่จะมาเปลี่ยนวิธีการใช้งานของคุณอย่างไม่เหมือนใคร! เรามาดูรายละเอียดและความสามารถของเครื่องนี้กันเลย!

ความเปลี่ยนแปลงในดีไซน์

Samsung Galaxy Z Flip 5 มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามและเปลี่ยนแปลงในดีไซน์ที่น่าทึ่ง ด้วยการออกแบบใหม่ของพื้นที่ภายนอกและภายในทำให้เครื่องดูกระจายและทันสมัยมากขึ้น แน่นอนว่ารูปลักษณ์ของ Z Flip 5 นั้นจะทำให้คุณโดดเด่นในทุกๆ ที่ที่คุณนำมันไปด้วย!

หน้าจอ Samsung Galaxy Z Flip 5

Galaxy Z Flip 5 มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูง และสามารถพับเก็บไว้ในกระเป๋าก็ได้ สำหรับคนที่ต้องการใช้งานหน้าจอใหญ่ แต่ต้องการความพกพาที่สะดวก หน้าจอของ Z Flip 5 เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน!

ความทนทานและคุ้มค่า

เมื่อพูดถึงความทนทาน กับความคุ้มค่า โทรศัพท์ Galaxy Z Flip 5 นั้นก็ไม่เลวเลย! โดยคุณจะได้รับเครื่องที่ทนทานและคุ้มค่าสูง แม้ในราคาที่ค่อนข้างคุ้มค่าเมื่อเทียบกับความสามารถและการออกแบบของเครื่องนี้

สเปกและประสิทธิภาพของ Galaxy Z Flip 5

ไม่ว่าจะเปิดแอปพลิเคชันหลายๆ แอปพร้อมกัน หรือเล่นเกมที่ต้องการประสิทธิภาพสูง โทรศัพท์ Galaxy Z Flip 5 ก็จะทำได้ทุกอย่างอย่างราบรื่น มาดูสเปกและประสิทธิภาพของมันกัน!

สเปกที่ทันสมัย

Galaxy Z Flip 5 มาพร้อมกับชิปเซ็ตที่ทันสมัย ทำให้การใช้งานและการทำงานของเครื่องนี้เป็นไปอย่างรวดเร็ว คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความหน่วงในการทำงานอย่างแน่นอน!

ประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง

ด้วยการมาพร้อมกับ RAM 8GB และหน่วยความจำ 256GB คุณสามารถเก็บข้อมูลและเปิดแอปพลิเคชันหลายๆ แอปพร้อมกันได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของความเร็วในการทำงานเช่นกัน ประสิทธิภาพของ Galaxy Z Flip 5 นั้นทำให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่น่าทึ่งอย่างแน่นอน!

ระบบกล้องที่เยี่ยมยอด

กล้องของ Galaxy Z Flip 5 นั้นยังคงเป็นเหมือนเครื่องที่เปิดตัวอย่างล่าสุดอย่างอื่นๆ ที่ค่าย Samsung นำเสนอ มาเรียนรู้เกี่ยวกับความสามารถของกล้องของมันกันเถอะ!

กล้องคู่ที่ยอดเยี่ยม

Galaxy Z Flip 5 มาพร้อมกับกล้องคู่ที่ความละเอียดสูง ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ได้อย่างคมชัดและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นภาพน้ำตกที่ไกลแสนไกล หรือภาพเซลฟี่ที่คุณต้องการเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำ

โหมดถ่ายภาพพิเศษ

Galaxy Z Flip 5 ยังมาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพพิเศษที่น่าสนใจ อาทิเช่น โหมดซูมที่ให้ความชัดสูง หรือโหมดกล้องหน้าในการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง ทำให้คุณสามารถใช้งานกล้องได้อย่างหลากหลายและน่าสนุก!

ความสามารถในการพับ-เปิดของ Galaxy Z Flip 5

หนึ่งในข้อสนใจที่หลายคนต้องการทราบก่อนที่จะซื้อ Galaxy Z Flip 5 นั่นก็คือความสามารถในการพับ-เปิดของเครื่องนี้ มาดูกันว่ามันทำได้ไหม!

การพับ-เปิดที่ราบรื่น

Galaxy Z Flip 5 มาพร้อมกับเทคโนโลยีพับจอที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถพับหน้าจอของโทรศัพท์ให้เล็กลงได้ เพื่อความสะดวกในการพกพา ไม่ว่าจะใส่กระเป๋าก็สามารถเก็บเครื่องไว้ได้แบบสบายๆ

การพับที่เรียบร้อย

เมื่อเปิดโทรศัพท์ใช้งาน การพับของ Galaxy Z Flip 5 นั้นทำได้เรียบร้อยและไม่มีช่องโหว่ ทำให้หน้าจอแสดงผลเป็นอย่างชัดเจนและสวยงาม ไม่ว่าจะเปิดหน้าจอเต็มหน้าหรือเปิดครึ่งหน้าจอก็ทำได้ง่ายดาย

ความน่าสนใจของ Galaxy Z Flip 5

นอกจากความสามารถในการพับ-เปิดที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว Galaxy Z Flip 5 ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างมาก มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง!

แบตเตอรี่ที่ให้ประสบการณ์ใช้งานที่ยาวนาน

Galaxy Z Flip 5 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ให้ความเสถียรในการใช้งาน คุณสามารถใช้งานต่อเนื่องกันนานๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของแบตเตอรี่ที่จะหมดไปอย่างไม่คาดคิด

ความปลอดภัยในการใช้งาน

Galaxy Z Flip 5 ยังมาพร้อมกับระบบป้องกันความปลอดภัยที่ทันสมัย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องในการใช้งานประจำวัน

ราคาของ Galaxy Z Flip 5

สุดท้ายนี้เรามาพูดถึงเรื่องราคาของ Galaxy Z Flip 5 กันบ้าง มาดูกันว่าความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับมากน้อยแค่ไหน!

ความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม

ราคาของ Galaxy Z Flip 5 อาจจะดูเป็นที่สูงสักนิดสำหรับบางคน แต่หากคุณพิจารณาถึงความสามารถที่มันมากับ ความคุ้มค่าของมันก็คืออย่างน่าพิจารณา เพื่อความสวยงามและประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใคร

สิทธิพิเศษและโปรโมชั่น

ค่าย Samsung มักจะมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจซื้อ Galaxy Z Flip 5 บางครั้งอาจจะมีโปรโมชั่นลดราคาหรือของแถมที่น่าสนใจให้คุณได้เป็นเจ้าของกัน!

สรุป

สเปค SAMSUNG GALAXY Z FLIP5
 • จอด้านใน : Dynamic AMOLED 2X ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ รีเฟรชเรท 1 – 120Hz
 • จอด้านนอก : AMOLED ขนาด 3.4 นิ้ว, 748×720 พิกเซล รีเฟรชเรท 120Hz ครอบด้วย Gorilla Glass Victus+
 • CPU : Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy
 • RAM : 8GB
 • ความจุ UFS 4.0 : 128GB / 256GB / 512GB
 • กล้องหลัง 2 ตัว
  – กล้องหลัก 12MP (f/1.8) + ระบบกันสั่น OIS
  – กล้องอัลตร้าไวด์ 12MP (f/2.2)
 • กล้องเซลฟี่ : 10MP (f/2.4)
 • การเชื่อมต่อ : 5G, Wi-Fi 7, Bluetooth 5.3, NFC, USB Type C 2.0
 • เซนเซอร์ : สแกนลายนิ้วมือ (ด้านข้าง)
 • แบตเตอรี่ : 3,700mAh ชาร์จผ่านสายสูงสุด 25W ชาร์จแบบไร้สาย 15W
 • ระบบ Android 13 ครอบด้วย One UI 5.1.1
 • มาตรฐานทนน้ำ / ทนฝุ่น: IP58
 • ขนาด / น้ำหนัก : พับ 71.9 x 85.1 x 15.1 มม. / กาง 6.9 มม.
 • Galaxy Z Flip 5 (รุ่น RAM 8+256GB) : ราคา 39,900 บาท

Samsung Galaxy Z Flip 5 (รุ่น RAM 8+256GB) เป็นโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับความสามารถในการพับ-เปิดที่ทันสมัยและดีไซน์ที่น่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ ประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง ความสามารถในการใช้งานที่ยาวนาน และความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม ทำให้ Z Flip 5 เป็นเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมือถือที่สวยงามและใช้งานได้หลากหลาย!

คำถามที่พบบ่อย

คำถาม 1: Galaxy Z Flip 5 มีสีให้เลือกอะไรบ้าง? ตอบ: Galaxy Z Flip 5 มีสีให้เลือกมากมายทั้งสีดำ สีขาว สีชมพู และสีฟ้า ให้คุณเลือกตามความชอบครับ!

คำถาม 2: Galaxy Z Flip 5 มีขนาดเท่าใด? ตอบ: Galaxy Z Flip 5 มีขนาดกว้างประมาณ 73.6 มม. ยาวประมาณ 166 มม. และหนาประมาณ 7.2 มม. เป็นขนาดที่พับเปิดเพื่อความสะดวกในการพกพาครับ!

คำถาม 3: Galaxy Z Flip 5 รองรับระบบปฏิบัติการอะไรบ้าง? ตอบ: Galaxy Z Flip 5 รองรับระบบปฏิบัติการ Android และใช้งานกับอินเตอร์เฟซผู้ใช้งาน Samsung One UI ครับ!

คำถาม 4: มีโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษในการซื้อ Galaxy Z Flip 5 หรือไม่? ตอบ: ใช่! ค่าย Samsung มักมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจซื้อ Galaxy Z Flip 5 บางครั้งอาจจะมีโปรโมชั่นลดราคาหรือของแถมที่น่าสนใจให้คุณได้เป็นเจ้าของกัน!

คำถาม 5: Galaxy Z Flip 5 มีระบบป้องกันความปลอดภัยอะไรบ้าง? ตอบ: Galaxy Z Flip 5 มาพร้อมกับระบบป้องกันความปลอดภัยที่ทันสมัย เช่น ระบบสแกนลายนิ้วมือและระบบป้องกันความเสียหายจากการพับหน้าจอ ทำให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจครับ!

วันนี้เราได้มาพูดถึง Galaxy Z Flip 5 (รุ่น RAM 8+256GB) กันเป็นอย่างละเอียด มันเป็นเครื่องมือถือที่มาพร้อมกับความสามารถในการพับ-เปิดที่ทันสมัยและสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมกับความสามารถที่น่าทึ่งและความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม หากคุณกำลังมองหาโทรศัพท์มือถือที่เป็นเอกลักษณ์และใช้งานได้หลากหลาย อย่าลืมพิจารณา Galaxy Z Flip 5 ด้วยครับ!

กรณีที่ท่านสนใจสินค้าที่รีวิว ของ sim-all กดสั่งซื้อด้านล่าง จะพาท่านไปยังเว็บ LAZADA หากท่านมีข้อสงสัย สามารถอ่าน FAQ ได้ที่ link นี้

PLAN - PRICE

Description

text

Samsung Galaxy Z Flip 5

 SAMSUNG Galaxy Z Flip5
(RAM 8GB, 256GB)

ราคาสินค้า:฿39,900


ราคาดังกลาวอาจมีการเปลี่ยนแปลง

power buy

ขอบคุณที่มา

Galaxy Z Flip5 พับแล้ว ก็ยังเล่นได้ | Samsung Thailand