News:ข่าว Galaxy Z Fold6 | Oppo Reno12 ซีรีส์ Circle to Search ของ Google / ปล่อยอัปเดต Pixel

มือถือจอพับ Samsung Galaxy Z Fold6 จอกว้างขึ้น

ข่าวดีสำหรับแฟนมือถือจอพับ! Samsung Galaxy Z Fold6 รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวปลายกรกฎาคมควบคู่กับรุ่น Flip6 อาจมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงด้านดีไซน์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายปี

รายละเอียดข่าว Samsung Galaxy Z Fold6

แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถืออย่าง Ice Universe เผยว่า Z Fold6 จะมีจอปกติ (Cover Screen) ที่กว้างกว่ารุ่นก่อนหน้าทั้งหมด ถึงแม้จะไม่กว้างเท่า Pixel Fold แต่ก็ถือว่ากว้างกว่าจอปกติที่ค่อนข้างแคบของรุ่นก่อนๆ มาก ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยแก้ไขจุดบกพร่องสำคัญที่ผู้ใช้หลายคนบ่นมาตลอดหลายปี

เพิ่มเติม Samsung Galaxy Z Fold6

นอกจากนี้ ตัวเครื่องของ Z Fold6 จะมีรูปทรงเหลี่ยมมากขึ้น โดยมีมุมที่เหลี่ยมกว่าเดิม โดย Ice Universe เปรียบเทียบมุมของเครื่องกับ nubia Z60 Ultra ซึ่งมีมุมโค้งที่ใกล้เคียงกับมุมฉาก นอกจากนี้ ตัวเฟรมของ Z Fold6 ยังจะแบนราบมากขึ้นเช่นเดียวกับ nubia Z60 Ultra

การเปลี่ยนแปลงดีไซน์ครั้งนี้คาดว่าจะช่วยให้การใช้งาน Z Fold6 สะดวกและถนัดมากขึ้น โดยเฉพาะการใช้ฟังก์ชันต่างๆ บนจอปกติ นอกจากนี้ ดีไซน์ที่เหลี่ยมขึ้นยังอาจถูกใจผู้ใช้บางกลุ่มที่ชื่นชอบความทันสมัยและดูพรีเมียม

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เราต้องรอติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายกรกฎาคมนี้ครับ!

สรุปประเด็นสำคัญ: Galaxy Z Fold6

  • Samsung Galaxy Z Fold6 อาจมีจอปกติที่กว้างกว่ารุ่นก่อนหน้า
  • ตัวเครื่องจะมีรูปทรงเหลี่ยมมากขึ้น มุมที่เหลี่ยมกว่าเดิม
  • ดีไซน์ใหม่คาดว่าจะช่วยให้การใช้งานสะดวกและดูพรีเมียมขึ้น
  • ข้อมูลนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือ ต้องรอติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

อ้างอิงข่าวสารจาก
Samsung Galaxy Z Fold6 will have a wider cover screen, squared off corners – GSMArena.com news