บอกข่าว รีวิว มือถือ เบอร์มงคล เทคโนโลยี เติมเงิน แพ็กเกจมือถือ

Appole เผยโฆษณาใหม่สุดล้ำ! แว่น AR “Vision Pro”

หลังจากเปิดตัวแว่น AR “Vision Pro” ไปเมื่อมิถุนายนปีที่แล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือหนาหู แอปเปิลก็ทำตามสัญญา เริ่มเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม และกำหนดส่งของเบื้องต้นคือ 2 กุมภา นี้ แต่ด้วยความฮอตแรงเกินคาด ส่งผลให้กำหนดการจัดส่งล่าช้าออกไปเป็นอีกหลายสัปดาห์ คาดว่ามียอดพรีออเดอร์เกิน 180,000 เครื่อง!

ข่าวโฆษณาเปิดตัวแว่น AR “Vision Pro”เรียกได้ว่า “Vision Pro” จุดประกายความสนใจให้คอเทคโนโลยีไม่น้อย แม้ปัจจุบันจะยังไม่ใช่สินค้าตลาดแมส ด้วยราคาที่แรงและขั้นตอนการสั่งซื้อที่อาจจะงงงวยไปบ้าง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า มันดึงดูดความสนใจจากหลายๆ คนได้สำเร็จ ล่าสุดทางแอปเปิลปล่อยโฆษณาตัวใหม่ของแว่น AR สุดล้ำนี้ออกมาแล้ว ไปชมกันเลย!

โฆษณาชูจุดเด่นของ “Vision Pro”

ในการผสมผสานโลกดิจิทัลเข้ากับพื้นที่จริงอย่างไร้รอยต่อ แม้จะดูลึกลับน่าขนลุกไปบ้าง และยังมีคอนเซปต์ “ทำสิ่งที่คุณรักในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

ถึงแม้ “Vision Pro” จะมีราคาสูงลิ่ว แต่ก็มีข่าวลือว่าแอปเปิลกำลังซุ่มพัฒนาเวอร์ชั่นราคาประหยัดกว่า เตรียมวางจำหน่ายในปีหน้า ซึ่งอาจจะใช้ชื่อว่า “Vision” หรือ “Vision One” มาพร้อมสเปคที่ลดลงทั้งหน้าจอและชิปประมวลผล เพื่อเข้าถึงตลาดแมสมากขึ้น


คลิป Youtube โฆษณา “Vision Pro”

ติดตามข่าวสารและอัปเดตเกี่ยวกับ “Vision Pro” เร็วๆ นี้!


อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซด์
Here’s Apple’s new ad for the Vision Pro headset – GSMArena.com news